Home Forums General Discussion u nang buong trung uong thuoc co het khong

 • u nang buong trung uong thuoc co het khong

   johnadams updated 1 month ago 1 Member · 1 Post
 • johnadams

  Member
  March 12, 2024 at 8:54 pm

  U nang buồng trứng uống thuốc có hết không? Các loại thuốc điều trị hiện nay

  U nang buồng trứng uống thuốc có hết không là băn khoăn của rất nhiều chị em đang mắc căn bệnh này. Câu trả lời còn tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh và loại u nang cụ thể. Mời chị em cũng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây của Khỏe 247 nhé!


  Nhiều chị em thắc mắc không biết u nang buồng trứng uống thuốc có hết không?

  Hiện nay, sử dụng thuoc tri u nang buong trung là phương pháp điều trị u nang được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, mỗi loại thuốc đều mang lại những tác dụng, hiệu quả và ưu nhược điểm khác nhau.

  U nang buồng trứng uống thuốc có hết không?

  U nang cơ năng buồng trứng có thể biến mất và hết khi sử dụng một số loại thuốc trị u nang buồng trứng nhóm tránh thai nội tiết tố, chẳng hạn như primolut hay orgametril. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì loại u nang này có thể tự biến mất mà không cần sử dụng thuốc. Việc sử dụng thuốc có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu giảm khối u nhanh hơn mà thôi.

  Đối với u nang thực thể hay còn gọi là u nang buồng trứng bệnh lý, việc sử dụng thuốc để hết khối u là khá khó. Các khối u này có đặc điểm là sẽ tăng dần kích thước theo thời gian và có thể gây ra nhiều triệu chứng, biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người bệnh.

  Hiện nay tây y vẫn chưa có loại thuốc đặc trị để điều trị hết hoàn toàn khối u nang buồng trứng bệnh lý. Các thuốc thường dùng như thuốc tránh thai, thuốc giảm đau chỉ có tác dụng làm thuyên giảm các triệu chứng mà khối u gây ra. Đồng thời thuốc tây có thể gây ra nhiều tác dụng phụ khi điều trị kéo dài nên chỉ khi thực sự cần thiết thì bác sĩ mới kê đơn cho người bệnh sử dụng. Với những trường hợp khối u chưa quá lớn và không gây biến chứng thì bác sĩ thường không kê đơn thuốc mà chỉ định theo dõi và tái khám lại sau 6 tháng.

  ➔➔➔ Chia sẻ hữu ích: Tổng hợp các thuốc trị u nang buồng trứng tốt nhất tại Khỏe 247

  Các thuốc nam trị u nang buồng trứng ngày càng được chị em lựa chọn và sử dụng cho tình trạng u nang buồng trứng của bệnh. Nhiều bài thuốc nam trị u nang buồng trứng được chị em áp dụng thành công và tiêu hết được khối u nang buồng trứng.

  Thuốc nam trị u nang buồng trứng ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng

  U nang buồng trứng nên uống thuốc gì?

  Để lựa chọn được loại thuốc điều trị u nang buồng trứng tốt nhất với tình trạng của mình, bạn nên đến bệnh viện để thăm khám và trao đổi với bác sĩ chuyên khóa.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng một số loại thuốc nam trị u nang buồng trứng hiệu quả như trinh nữ hoàng cung, náng hoa trắng, tam thất, nghệ vàng….

  Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu phối hợp các thảo dược thuốc nam với liệu lượng tối ưu nhất để tạo ra những sản phẩm hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng mang lại hiệu quả cao và có dạng viên nang uống tiện lợi. Trong đó tiêu biểu nhất là sản phẩm An Phụ Khang. An Phụ Khang đã lưu hành trên thị trường hơn 12 năm và được đông đảo chị em có u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u tuyến vú đón nhận và tin tưởng.

  Nếu bạn đọc còn thắc mắc về các thuốc trị u nang buồng trứng hay An Phụ Khang thì hãy liên hệ ngay tới Khỏe 247 để được trao đổi trực tiếp với dược sĩ chuyên khoa nhé!

Log in to reply.

Original Post
0 of 0 posts June 2018
Now